ReadyPlanet.com


รายชื่อธนาคาร
Line id : santisuk.or.th
แบบฟอร์มแจ้งการโอนเงิน


ความสำเร็จของเด็กทุน

 

  

   

 

 

     

     นายวุฒิชัย  จำปาทิ

     จบปริญญาตรี  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

     เด็กทุนที่จบโครงการ  ปี 2556

  

   ผมดีใจมากครับ ที่ตลอดเวลาที่ผ่านมา ท่านผู้อุปการะได้สนับสนุนทุนการศึกษาผมมาโดยตลอด ทำให้ผมได้มีโอกาสศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย จนจบหลักสูตร สิ่งที่ท่านมอบให้กับผมทำให้ผมรู้ว่า จริงๆ แล้ว การให้ทำให้มีความสุข ให้โดยไม่ต้องหวังผลตอบแทน ท่านให้โอกาสแก่เด็กๆหลายคนที่ยังไม่มีโอกาสจนทำให้เด็กๆเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีได้ อย่างที่ท่านได้ให้โอกาสผมตลอดที่ผ่านมา

    ผมสัญญาครับว่าจะเป็นผู้ใหญ่ที่ดี ทำงานสุจริตและที่ขาดไม่ได้คือช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อน ผู้ที่ลำบากกว่าเรา ให้เขาได้รับโอกาสเหมือนเราครับ 

 

  

 


   

 

  

 

     

     นางสาวสุนทรี  ศรีเพชร

     จบปริญญาตรี  มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

     เด็กทุนที่จบโครงการ  ปี 2555

        
    หนูเป็นคนหนึ่งที่ได้รับโอกาสตรงนี้ เป็นเวลา 14 ปีแล้ว ที่หนูได้รับทุนการศึกษา ได้มีโอกาสเรียนสูงๆ
ถ้าหนูไม่ได้รับโอกาสตรงนี้ หนูก็ไม่รู้เลยว่า หนูจะเอาค่าเล่าเรียนมาจากไหน หนูจะมีโอกาสเรียนสูงๆ แบบนี้ไหม หนูยังโชคดีกว่าเด็กคนอื่นๆ อีกตั้งมากมาย ที่เขาอยากจะเรียนแต่ไม่มีโอกาสได้เรียน เพราะฉะนั้นแล้ว หนูจึงต้องคว้าไว้ให้แน่นเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย จนมาถึงวันนี้วันที่ฝันหนูเป็นจริงสักทีหนูขอบคุณมูลนิธิสันติสุข และท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่สนับสนุนทุนการศึกษาหนูตลอดมา
         
    สุดท้าย ถ้ามีอะไรที่หนูพอจะช่วยเหลือสังคมได้บ้าง หนูก็จะทำค่ะ

 

 

 

 

     

 

     นายทวีศักดิ์  ปะอาว

     จบ ปวส.2  โรงเรียนกรุงเทพการบัญชี

     เด็กทุนที่จบโครงการ  ปี 2555

 

 

  ขอขอบพระคุณมูลนิธิสันติสุขมากครับ ที่คอยช่วยเหลือผมมาโดยตลอด ตั้งแต่ผมเป็นเด็กจนโต เป็นเหมือนครอบครัวของผมเลยละครับ ท่านคอยช่วยเหลือผมทั้งด้านการศึกษา และด้านครอบครัวของผม ถ้าผมไม่ได้รับโอกาสนี้ ผมอาจเรียนไม่จบก็เป็นได้ เพราะครอบครัวของผมมีภาระ และค่าใช้จ่ายที่ค่อนข่างมาก เนื่องจากครอบครัวอาศัยอยู่กันหลายคน ท่านได้ช่วยเหลือให้ทุนการศึกษาผมตั้งแต่ผมเรียนอนุบาล จนผมเรียนจบชั้น ปวส.2 ผมจะนำวิชาที่ผมได้เรียนมานั้น ไปประกอบอาชีพที่สุจริตครับ  

 

 

            

 

 

 

     นายสถาพร  ชื่นสงวน

     จบปริญญาตรี  โรงเรียนพระคริสตธรรมเพ็นเทคอส

     เด็กทุนที่จบโครงการ  ปี 2553

 

   

   ผมขอขอบพระคุณท่าน ที่ได้ให้การช่วยเหลือในด้าน ทุนการศึกษา ที่ได้ให้การสนับสนุนผม ทำให้ผมมีวันนี้ กระผมซาบซึ้งถึงความรัก ความเมตตา ที่ท่านมอบให้ ท่านทำให้ผมรู้ว่า คนดียังมีอยู่ในสังคม 

 

 

 

 

   

    นางสาววราภรณ์  แก้วเชือกหนัง

    จบปริญญาตรี   มหาวิทยาลัยธัญบุรี

    เด็กทุนที่จบโครงการ ปี 2552 

 

               

      ความในใจของหนู ต่อมูลนิธิสันติสุขคือ หนูได้รับสิ่งต่างๆ มากมายจากทางมูลนิธิฯ ไม่ว่าจะเป็นทุนการศึกษาหรือ การดูแลเอาใจใส่ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ที่หนูได้รับมาตลอด ระยะเวลา 10 ปี นั้น ไม่สามารถประเมินค่าได้ เพราะ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ ได้มาพร้อมกับ ความเมตตา ความหวังดี ความปรารถนาดี ที่ท่านได้มอบให้กับเด็กธรรมดาคนหนึ่ง โดยไม่หวังผลตอบแทน แต่หวังเพียงเพื่อเด็กธรรมดาคนนี้ จะเรียนจบ มีความรู้ และเป็นคนดีของสังคม  

 หน้า 1/1
1
[Go to top]