โครงการช่วยเหลือเด็กกำพร้า ที่ภูเก็ต
 
มูลนิธิสันติสุข ให้การสนับสนุนบ้านเด็กกำพร้า ที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเริ่มต้นจากเงินสนับสนุนจากองค์กรต่างประเทศในการรับเด็กที่พ่อแม่เสียชีวิต และถูกทอดทิ้ง ในเหตุการณ์ จากภัยธรรมชาติสึนามิ ปัจจุบันเงินสนับสนุนได้ถูกยกเลิกไปหลายปีแล้ว ทั้งนี้ บ้านเด็กแห่งนี้ ดูแลโดย คุณวัลลภา แซ่โล่ ซึ่งท่านมีหัวใจที่จะเลี้ยงดูเด็กเหล่านี้ให้เติบโตให้อยู่รอดในสังคม  และท่านได้ใช้กำลังทรัพย์ส่วนตัวของท่านในการเลี้ยงดูเด็กๆเหล่านี้
 
ณ ปัจจุบัน คุณวัลลภา แซ่โล่ มีอายุที่มากขึ้น จึงไม่สามารถออกมาขายของตามตลาดนัดได้ จึงได้คิดค้นสูตรน้ำพริกขึ้นมา ที่สามารถทำอยู่ที่บ้านได้ ได้แก่ น้ำพริกปลาป่น น้ำพริกตะไคร้ น้ำพริกคั่วกลิ้งไตปลา เป็นสูตรที่ท่านทำเอง และขายส่งในราคาย่อมเยา เพื่อนำรายได้ส่วนนี้ มาเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนทุนการศึกษาให้กับเด็กกำพร้าที่ท่านดูแลอยู่
 
 
 
ดังนั้น มูลนิธิสันติสุข ขอเชิญชวนท่านผู้ที่มีจิตใจเมตตา ร่วมกันบริจาคทุนทรัพย์เพื่อช่วยเหลือน้องๆเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาด้วยกันนะคะ
บริจาคสนับสนุน ผลิตภัณฑ์ ได้ที่ : https://shorturl.at/wGJ58   หรือ ค้นหา คำว่า "อาอี้ หมูอ้อง"
 
ท่านสามารถขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
มูลนิธิสันติสุข
โทรศัพท์ : 02-240-1729-30   โทรสาร : 02-249-7312
LINE@ : @santisukfoundation
เวลาทำการ   จันทร์ - ศุกร์  เวลา 9:00 - 16:30 น.
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้