โครงการปรับปรุง อาคาร สถานที่ สถานรับเลี้ยงเด็ก “ บ้านสันติสุข ”

สถานรับเลี้ยงเด็ก "บ้านสันติสุข" ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2543 โดยความอนุเคราะห์ของรัฐบาลนอร์เวย์ ที่มอบทุนเพื่อก่อสร้างอาคาร เริ่มต้นที่จำนวน 1 ล้านโครนเนอร์ หรือประมาณ 5 ล้านบาท ปัจจุบัน สถานรับเลี้ยงเด็ก   "บ้านสันติสุข" ซึ่งตั้งอยู่ในชุมชนเคหะฉลองกรุง มานานกว่า 20 ปีแล้ว และอาคาร สถานที่ ของสถานรับเลี้ยงเด็ก “บ้านสันติสุข” แห่งนี้ มีหลายส่วนที่ต้องการการดูแลปรับปรุง เพื่อที่จะใช้สถานที่ในการดูแลเด็กๆ ได้อย่างเต็มศักยภาพ

ทางมูลนิธิสันติสุข จึงขอเรียนเชิญทุกท่าน ที่มีจิตเมตตา ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการช่วยเหลือให้เด็กๆ ได้มีสถานที่เรียน ที่สวยงาม และปลอดภัย ทำให้เด็กๆ อยากมาโรงเรียน ได้เรียนหนังสือได้อย่างมีความสุข และปลอดภัยค่ะ

: ปี 2022 เราต้องการงบประมาณสำหรับการปรับปรุงอาคารสถานที่นั้น มากกว่า 240,830.00 บาท ซึ่งจะนำไปใช้สำหรับงานปรับปรุงอาคารสถานที่ คือ ทำหลังคา   ทำกันสาด ซ่อมแซมฝ้าเพดาน พื้นห้องน้ำ และซ่อมแซมไม้ลื่น (สไลเดอร์) บริเวณสนามเด็กเล่น เป็นต้น

นอกจากนี้ ท่านยังสามารถบริจาค เครื่องอุปโภคบริโภคและของใช้ในครัวเรือน รวมไปถึง นมผง ( สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป ) ได้ ค่ะ           

แบบฟอร์มบริจาค : คลิกที่ http://bit.ly/2IysCjh

image
หลังคาบริเวณแท่นพักบันไดทางเดินขึ้นอาคารเรียน
เสริมเหล็กขนาด 3×1.5 นิ้ว และ 1.2×1.2 นิ้ว
มุงแผ่นเมทัลชีท
image
แผ่นปิดกันฝนสาดบริเวณ
บันไดทางเดินขึ้นอาคารเรียนชั้น2
รื้อผนังด้านข้างที่ผุอออก
และ ใส่ไม้คอนวูดผนังด้านข้างใหม่
image
กันสาดห้องเนอสเซอรี่
image
หลังคาบริเวณห้องน้ำเด็กชั้นบน
เสริมเหล็ก มุงแผ่นเมทัลชีท
image
ซ่อมแซมสไลเดอร์เด็กเล่น เปลี่ยนแผ่นไม้ ทาสีใหม่
image
กันสาดห้องอนุบาล1 
ช่องที่ 1 , ช่องที่ 2 , ช่องที่ 3 , ช่องที่ 4
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้