โครงการอาหารเช้าเพื่อน้อง " อิ่มท้องสมองใส "

โครงการอาหารเช้าเพื่อน้อง " อิ่มท้องสมองใส " 

"อาหารเช้า" เป็นมื้ออาหารที่สำคัญที่สุด ของเด็กวัยเจริญเติบโต เด็กๆ ควรได้รับสารอาหารครบถ้วนและมีประโยชน์ เพื่อความพร้อมสำหรับการเรียน จากการสำรวจ และลงพื้นที่เยี่ยมเยียน มูลนิธิฯ พบว่า มีเด็กยากจน และด้อยโอกาสจำนวนมากที่ยังต้องเผชิญกับความหิวโหยทุกเช้าก่อนเข้าเรียน เนื่องจากครอบครัวยากจน ผู้ปกครอง ไม่มีรายได้ หรือรายได้ไม่เพียงพอ หรือไม่มีเวลาเตรียมอาหารให้เด็กรับประทานก่อนไปโรงเรียน ทำให้เด็กที่ไม่ได้รับอาหารเช้า ไม่มีความพร้อมในการเรียน ส่งผลให้เด็กไม่มีกำลังใจ และท้อถอย ไม่อยากไปโรงเรียน

มูลนิธิสันติสุข เริ่มโครงการอาหารเช้า ที่โรงเรียนวัดธรรมนิมิต จ.สมุทรสาคร ในปี 2556 มอบทุนทรัพย์สนับสนุนให้โรงเรียน จัดเตรียมอาหารเช้าให้บริการ แก่เด็กยากจน จำนวน 50 คน ทำให้เด็กๆ มีความสุขและพร้อมในการเรียน ผลการเรียนของเด็กดีขึ้น พัฒนาการทั้งร่างกาย จิตใจ ดีขึ้นตามมา เด็กๆ มีความสุขในการไปโรงเรียน มูลนิธิฯ จึงขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมบริจาคทุนทรัพย์ตามกำลังที่ท่านเห็นเหมาะสม ร่วมสมทบ กองทุน " อาหารเช้า เพื่อน้อง อิ่มท้อง สมองใส " ร่วมกับมูลนิธิสันติสุข นะคะ

ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร.02-2401729-30 ต่อ 12

ท่านสามารถให้การสนับสนุนโครงการฯ นี้ ได้โดย    ผ่านหน้าเว็บไซต์ : http://bit.ly/2qGvJNn

 

 

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้